Quay trở lại danh sách

Tin về lễ bế giảng thạc sĩ Tài chính khóa 7

18/09/2016
Ngày 26 tháng 2 năm 2016,Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp thạc sĩ quốc tế chuyên ngành tài chính khóa 7 liên kết với trường Đại học Jean Moulin Lyon 3.

Đến dự lễ bế giảng có GS. Laurence Abadie đại diện cho trường Đại học Jean Moulin Lyon 3, PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Thương mại, các giảng viên giảng dạy và 23 tân thạc sĩ cùng gia đình.

Tại lễ bế giảng, các tân thạc sĩ cùng các vị khách quý đã đánh giá rất cao chất lượng của chương trình thạc sĩ tài chính khóa 7. Đây là chương trình đào tạo phi lợi nhuận được triển khai giữa  Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ giáo dục cộng hoà Pháp. Học viên được học trong môi trường đào tạo chất lượng cao theo công nghệ và chương trình đào tạo của Cộng hoà Pháp. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thiết kế giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn của mình.